Qúy khách sẽ cảm thấy bị không thể rời mắt khi ngắm nhìn những mẫu phòng ngủ màu xanh lóng lánh sau đây. Sự độc đáo của chúng được mang lại bởi giải pháp phối các màu xanh nhiều loại phù hợp cho từng căn phòng và tính cách của người dùng. Từ màu xanh nhạt cho tới màu xanh ngọc, các sắc thái của màu xanh đều tạo ra tính cách, thanh lịch và dịu mát như không khí mùa hè. Màu xanh hải quân mạnh bạo và cá tính rất hòa hợp cho phái mạnh. Phần đông đó, tân trang theo hình học khía cạnh chính là cách thức khiến nổi trội cá tính của chủ sở hữu không gian cũng như sự phá mẹo của thiết kế phòng ngủ bé nhỏ.

Hãy cùng với Nội thất Uyên Khang tìm hiểu những mẫu phòng ngủ này nhé. Nếu là hội yêu màu xanh hòa bình, chắc chắn bạn sẽ bị hút hồn bởi những căn phòng dưới đây đó.

Màu xanh nước biển và màu xanh lá cây

Phòng ngủ được thiết kế nội thất từ 2 gam màu này tạo nên không khí hòa bình và hạnh phúc. Các đồ tân trang màu xanh trong phòng cũng mang lại hiệu ứng xanh toàn bộ rõ nét hơn. Sẽ cực kì không thể tuyệt vời hơn Giả dụ trong phòng có một cái sofa giường cao cấp màu xanh lá cây bên cạnh chiếc tủ sắt giá rẻ tphcm màu xanh dương.

Màu xanh lơ và màu nâu

Màu xanh lơ và màu sô-cô-la chính là sự kết hợp sắc màu thường gặp trong trang hoàng phía bên trong một số năm quay về đây. Sự phối hợp này mang tới vẻ đẹp văn minh và thanh lịch cho nhiều căn phòng nhà như phòng khách và cả phòng ngủ. Một bộ drap màu xanh lơ trên chiếc giường tầng sắt màu nâu sẽ khiến phòng ngủ của khách hàng thêm phần tao nhã.

Màu xanh và màu xám

Màu xanh cũng có logic tốt với màu xám. Trong thiết kế phòng ngủ, đây chính là lựa chọn tuyệt hảo để xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè.

Màu xanh và màu cam

Màu ngọc lam là sự đoàn kết thích hợp từ màu xanh nước biển và màu cam. Đây chính là sắc màu chung trong thiết kế phòng. Bạn cũng không nhất mực phải dùng màu xanh cho toàn bộ môi trường tường hay đồ đạc phía bên trong. Dễ chơi, chỉ cần người áp dụng phối hợp màu xanh với chán ngắt nền khác (ví dụ như màu trắng), dĩ nhiên sắc xanh yêu mến của bạn sẽ là lợi thế của phòng ngủ.

Màu xanh pastel

Màu xanh pastel mang lại vẻ đẹp lãng mạn và thơ ngây cho phòng ngủ của chị em phụ nữ. Tone màu nghỉ dưỡng này cũng giúp phòng ngủ trở nên dễ chịu và chính là nơi lý tưởng để thoải mái sau cả ngày lao động cật lực.

Màu xanh hoàng gia

Không dễ để sử dụng màu xanh đậm hoàng thất cho phòng ngủ. Nhưng Giả sử người dùng yêu quí màu này, bạn vẫn có khả năng sử dụng nó và biến phòng ngủ của bạn thành 1 chiếc động “nhỏ bằng lỗ mũi” của bạn. Để tăng ánh sáng cho phòng, người áp dụng rất có thể sơn tường trắng, khiến cửa kính và xếp đặt không gian xanh ở một khu vực nhất định trong phòng ngủ của chính mình.

Màu xanh da trời

Bằng bí quyết sơn tường màu xanh da trời liên minh với sử dụng sàn nguyên liệu gỗ màu nâu, căn nhà của người áp dụng trở thành mát lạnh và gần gũi như trời và đất ngoài thiên nhiên.

Màu xanh hải quân

Màu xanh hải quân khỏe khoắn và tính cách rất có logic cho đức lang quân. Nghe đâu đó, làm đẹp theo hình học khía cạnh là bí kíp làm nổi trội tính cách của chủ nhân của môi trường cũng như sự phá bí kíp của thiết kế phòng ngủ chật chội.