tecco đầm sen tân phú complex có các ưu khuyết điểm gì điển hình mà các chủ đầu tư dự án Bất Động Sản cần biết?

căn hộ mẫu tecco đầm sen đang là 1 trong những dự án khiến các người đầu tư BĐS Nhà Đất quan tâm. trước lúc quyết định đầu tư, nhà đầu tư cần cân nhắc những dự án Bất Động Sản đối thủ và những ưu điểm yếu của dự án này để có quyết định chính xác nhất.

Ưu điểm yếu của tecco tan phu thời điểm này

Những ưu điểm can ho tecco tan phu

  • đầu tiên phải nói đến đây là phương vị căn hộ tecco town tân phú được nằm trên mặt tiền của đường Bùi Cẩm Hồ, giao thông thuận tiện di chuyển và đi lại giữa các quận trong TP mà không phải lo tới việc kẹt xe vào mỗi buổi sáng.
  • so với các dự án xung quanh đầm sen complex hiện giờ đang và cũng đã triển khai xong . Những dự án đó thường bán với giá cao hơn nữa và chính thức mở bán ít đợt hơn Dự Án BĐS Tecco Đầm Sen. theo một số các tin tức thì Carillon 5 đang gia nhà mà giá một chung cư tại đây cũng không thấp chút nào., Giá chung cư đầm sen complex khoảng 20.000.000VNĐ/m2, đó cũng là 1 mức định giá hoàn toàn hợp lý đối với những hạnh phúc gia đình có mức thu nhập hạng tầm trung.
  • can ho tecco tan phu được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại của Nước Sing nên đối với các CĐT cũng như người dân khi sinh sống trong đây hoàn toàn có khả năng yên tâm về thiết kế và giá thành cảu mỗi căn hộ chung cư.
  • Mỗi một căn hộ chung cư tại căn hộ tecco town tân phú đều thiết kế với góc nhìn đẹp, ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhà đem đến một môi trường sống tiện lợi, gắn liền với thiên nhiên trong không gian căn hộ chung cư cao cấp.

Những khuyết điểm của tecco complex đầm sen

  • một số những nhà đầu tư cũng đã góp vốn đầu tư vào căn hộ tecco đầm sen complex thì dự án có quy trình tiến độ khai công chậm, đến hạn giao nhà nhưng vẫn chưa thấy chuyển giao nhà. 1 số ít những chủ đầu tư khác thì họ vẫn chưa ký được HĐ mua và bán. bởi vì vậy đã khiến cho các CĐT thấy lo lắng và một số chiến lược của họ bị phá vỡ

Những tiện ích mà tecco đầm sen tân phú complex đem đến

lúc bấy giờ các chủ thầu và chủ đầu tư của dự án đang thúc đẩy gia tốc nhanh tiến độ Dự Án BĐS, trong thời điểm sớm nhất giao nhà cho các chủ đầu tư của dự án cũng như người dân. Với xu thế phát triển nàh ngày càng tăng cao, kết hợp với không gian kết cấu hạ tầng xanh hiện đại căn hộ tecco town tân phú muốn mang đến một môi trường sống được bao bọc bởi nhiều cây xanh. hệ thống giao thông cũng như cảnh quan thiên nhiên và môi trường được thoáng rộng, kèm theo đó là các Dịch vụ tiện ích tại dự án tecco đầm sen.

Đối với những gì mà tecco đầm sen tân phú complex mang về thì việc chờ đợi so với dân cư và các chủ đầu tư của dự án là hoàn toàn hợp lý. Với một mức giá hợp lý thêm vào đó Dịch vụ tiện ích mà Dự Án BĐS mang đến có thể trở nên hấp dẫn thế nên Dự Án BĐS đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới BĐS Nhà Đất lúc bấy giờ,