Xem các chuyên gia da liễu sử dụng các sản phẩm nào, có mặt trên thị trường chu trình dưỡng da hằng ngày ra sao, bạn sở hữu thể sẽ đúc kết được những tips hay ho để áp dụng vào quy trình dưỡng da của chính mình.

1. Ranella Hirsch, bác sĩ chuyên khoa da liễu ở Boston, Mỹ

Tình trạng da: Da khô, nhạy cảm.

"Tôi sở hữu một làn da vô cùng nhạy cảm. hiện nay tôi đang sử dụng retinoid ba ngày một lần. Trong khoảng thời gian này, da tôi xuất hiện hiện tượng lột da hơi nặng." Hirsch cho biết. Vì lý do này mà tủ thuốc của cô luôn với sẵn những sản phẩm hydrat hóa cao giúp chống lại sự khô da và kích ứng da gây ra bởi retinoid.

các bước chăm sóc da hàng ngày của Hirsch:

– Buổi sáng: Hirsch dùng những dòng sữa rửa mặt căn bản mà bạn mang thể dễ dàng sắm thấy ở những hiệu thuốc. hiện nay cô đang dùng ba mẫu sữa rửa mặt xen kẽ các ngày: Neutrogena Fresh Foaming Cleanser, First Aid Beauty Face Cleanser và Dove Beauty Bar Sensitive Skin.

 

Sữa rửa mặt First Aid Beauty Face Cleanser

Hirsch cũng tiêu dùng kem chống nắng mỗi ngày. những sản phẩm mà cô sử dụng đều mang SPF 30 trở lên. Ba cái kem chống nắng say mê của Hirsch là: Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce, EltaMD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 và La Roche-Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid.

Kem chống nắng Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce (loại dành cho da nhạy cảm và trẻ em)

– Buổi tối: Hirsch rửa mặt sở hữu dòng sữa rửa mặt cô đã dùng vào buổi sáng sủa. Ba ngày một lần, Hirsch sử dụng retinoid với tên gọi Refissa được chỉ định bởi phòng khám chuyên khoa da liễu, giải quyết những vấn đề liên quan tới lão hóa da như nếp nhăn hay sự thay đổi sắc tố da. Tuy thế, mỗi buổi tối cô đều áp dụng hai bước dưỡng da: đầu tiên là SkinCeuticals Hydrating B5 Gel và theo sau sở hữu First Aid Beauty Ultra Repair Cream. Sau hai bước trên, Hirsch xong xuôi những bước dưỡng da của mình bằng Fresh Elixir Ancien, một dòng dầu dưỡng ẩm cho da mặt có tác dụng hạn chế các nếp nhăn.

 

SkinCeuticals Hydrating B5 Gel

 

ko kể ra, Hirsch cũng sử dụng những loại mặt nạ dưỡng ẩm cho da mặt hoặc những mẫu mặt nạ đặc trị riêng cho vùng mắt như Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask.

2. Angela Lamb, thầy thuốc y khoa, Phó giáo sư khoa da liễu tại trung tâm Y tế Mt. Sinai, New York, Mỹ

Tình trạng da: Da dầu, mụn, mở màn với dấu hiệu lão hóa.

những bước chăm sóc da hàng ngày của Lamb:

 Buổi sáng: Rửa mặt mang La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser hoặc M-61 Power Cleanse. Sau lúc đã tiêu dùng một chiếc thuốc đặc trị mụn theo toa, Lamb sử dụng kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer (khi cô cảm thấy da nhiều dầu hơn bình thường) hoặc kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance. giả dụ da của Lalm với vẻ hơi khô vào buổi sáng, cô sẽ đổi sang trọng một loại dưỡng ẩm sở hữu tác dụng mạnh hơn, như SkinCeuticals Emollience.

Gel rửa mặt La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser

 

 

Kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance

 

 

Kem dưỡng mắt RéVive Moisturizing Renewal Eye Cream

 Buổi tối: Rửa sữa rửa mặt sử dụng vào buổi sáng, hài hòa sở hữu máy rửa mặt Clarisonic Mia để cái bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Kế đó cô sử dụng một lượng nhỏ (bằng hạt đậu) retinoid được kê theo toa, tập trung vào vấn đề mụn và nếp nhăn. Bước tiếp theo là một lớp kem dưỡng ẩm dày của cùng thương hiệu mà cô dùng vào buổi sáng. ngoại trừ đó, Lamb cũng sử dụng các sản phẩm chăm sóc riêng cho vùng mắt. Sản phẩm yêu thích của cô là kem dưỡng ẩm cho vùng mắt RéVive