109. 10 Mẫu đèn Cột Hình Tròn Dễ Lắp đặt ở Bất Cứ đâu.Ảnh 1

Đèn cột hình tròn là mẫu đèn cột đơn giản mà lại có tính ứng dụng cao. Đây là mẫu đèn cột có thể lắp ở rất nhiều không gian mà không cần chú ý nhiều đến sự phù hợp của từng không gian đó. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu đèn cột hình tròn dễ lắp đặt ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn đây sẽ là những gợi ý thú vị cho bạn lựa chọn.

Đèn cột hình tròn màu trắng đục

Đèn cột hình tròn màu trắng đục mà mẫu đèn cột truyền thống được xếp hạng gần như “kinh điển” trong số những mẫu đèn cột hình tròn. Đây là mẫu đèn xuất hiện sớm và được sử dụng phổ biến nhất.

Đèn cột hình tròn màu trắng được lắp đặt ở trụ cổng, ở sân vườn, trong khuôn viên, công viên… Đèn có phần chân đế nhỏ và cao bằng kim loại. Ánh sáng chiếu ra từ đèn là ánh sáng màu trắng.

Đèn cột hình tròn màu trắng

Đèn cột hình tròn trong

Mẫu đèn cột hình tròn trong có thiết kế giống như đèn cột tròn trắng đục. Chỉ có điểm khác biệt là chất liệu của đèn hình cầu bằng thủy tinh trong suốt. Chất liệu này sẽ cho ra ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau.

Ban ngày khi trời còn sáng, nhìn đèn cột hình tròn sẽ thấy rõ tất cả phía bên trong của đèn. Hơn nữa, mẫu đèn này còn khiến mọi người liên tưởng đến quả cầu thủy tinh trong các câu chuyện cổ tích, truyện huyễn hoặc.

Đèn cột hình tròn trong.

Đèn cột hình tròn hai nửa

Đèn cột hình tròn cách điệu được chia làm hai nửa. Nửa cầu phía trên màu trắng đục và nửa cầu phía dưới bằng thủy tinh trong. Ánh sáng phát ra từ đèn cột hình tròn hai nửa này cũng có hai màu khác biệt nhau hoàn toàn. Một màu là màu trắng, màu còn lại là màu vàng.

Thiết kế của mẫu đèn này mang lại sự hài hòa cân đối, tạo nên sự sinh động cho không gian lắp đặt đèn.

Đèn cột hình tròn hai nửa

Đèn cột hình tròn giả cổ

Mẫu đèn cột hình tròn này được thiết kế cầu kỳ kiểu cách. Sự kết hợp giữa phần bóng đèn bằng thủy tinh trong và phần trang trí bảo vệ bên ngoài bằng đồng mang đến một cảm nhận rất sang trọng, quý phái, cổ điển.

Khung kim loại bằng đồng được làm rất chắc chắn, đặc biệt là phần đế đèn và phần trên của đèn. Phần trên của đèn được thiết kế giống như mái nhà có chóp tròn trên nóc.

Đèn cột hình tròn giả cổ

Đèn cột hình tròn mắt cáo

Mẫu đèn cột này cũng có hình tròn và được làm bằng thủy tinh trong suốt như mẫu đèn thủy tinh trong. Tuy nhiên bên ngoài bóng đèn bằng thủy tinh trong đó lại được bao bọc một lớp trang trí, bảo vệ bằng đồng.

Lớp kim loại đồng đó được thiết kế thành các hình thoi quanh đèn. Chính vì vậy mà ban ngày khi không bật đèn thì đèn cũng đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đêm tối, khi đèn sáng, ánh sáng của đèn hắt ra sẽ tạo thành những hình thoi giống như hình mắt cáo lên những mặt phẳng xung quanh rất sinh động

Đèn cột hình tròn mắt cáo

 Đèn cột hình tròn có khung bảo vệ

Đây cũng là mẫu đèn cột hình tròn bằng thủy tinh. Bên ngoài đèn có lắp khung kim loại vừa để bảo vệ vừa để trang trí cho đèn, giúp cho đèn bớt nhàm chán lại thêm phần mềm mại.

Mẫu đèn cột hình tròn có khung bảo vệ

Đèn cột hình tròn có đường hoa văn trang trí

Đèn cột hình tròn được trang trí bởi đường hoa văn xung quanh đèn. Đường hoa văn này có màu trắng, nền đen nổi bật lên trên toàn bộ đèn màu trắng. Phần chân đèn thiết kế to, vững chắc để đỡ đèn.

Đèn cột tròn có hoa văn xung quanh.

Đèn cột hình tròn màu trắng hoa văn chìm

Mẫu đèn cột hình tròn này giống mẫu đèn cột hình tròn màu trắng đục. Tuy nhiên trên nền trắng đục của bóng đèn lại xuất hiện những hoa văn chìm màu nâu. Đây là chi tiết trang trí, là điểm nhấn giúp đèn bớt đơn điệu.

Đèn cột tròn màu trắng hoa văn chìm

Đèn cột hình tròn khuyết trên

Các nhà sản xuất đã biến tấu mẫu đèn cột hình tròn thông thường bằng cách “cắt” bớt một chút phía trên đèn. Nhìn đèn vẫn là hình cầu nhưng bị “thiếu”, “khuyết” một phần nhỏ.

Đèn cột tròn khuyết trên

Đèn cột hình tròn hạt ngọc

Gọi tên như vậy vì mẫu đèn này được thiết kế khá cầu kỳ. Toàn bộ đèn hình cầu nằm gọn bên trong khung trang trí kim loại bên ngoài. Phần khung kim loại này được thiết kế khá cầu kỳ, các chi tiết hoa văn uốn lượn mềm mại.

Đèn cột hình tròn hạt ngọc

Đây là những 10 mẫu đèn cột hình tròn đẹp dễ lắp đặt ở bất cứ đâu. Mẫu nào cũng có những nét đẹp riêng biệt và ấn tượng riêng.  Hãy truy cập website https://denchieusangled.vn/ để được các nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn để lựa chọn được mẫu đèn phù hợp nhất cho không gian bạn cần lắp đặt.