4 Phương Pháp Học Tiếng Hàn Xuất Khẩu Lao động Hiệu Quả Nhất 2

Đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc giúp bạn có cơ hội tìm việc làm nhẹ nhàng lương cao. Muốn đi xuất khẩu lao động được bạn cần phải có vốn tiếng Hàn cần thiết để vượt qua kỳ thi phỏng vấn rất khắc nghiệt. Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn 5 phương pháp học tiếng Hàn xuất khẩu lao động hiệu quả nhất.

1. Luyện nghe nói tiếng Hàn

Nghe là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng nói tiếng Hàn, nghe chuẩn sẽ biết cách phát âm và nói đúng như người bản xứ. Nếu kỹ năng nghe không tốt nội dung của đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại. Phương pháp luyện nghe nói hiệu quả đó là bạn tự thuyết trình bằng tiếng Hàn. Và ghi âm lại đoạn thuyết trình của mình và nghe lại, khi nghe bạn sẽ biết được những chỗ sai. Và có cách điều chỉnh giọng nói và cách phát âm. Luyện phương pháp nghe nói và kỹ năng cần thiết trong học tiếng Hàn xuất khẩu lao động. Bạn có thể luyện nghe bằng cách xem các bộ phim Hàn Quốc, và nghe bài nói mẫu của người Hàn sau đó tập nói theo bài mẫu.

2. Học ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản

Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động không nên tập trung quá nhiều vào những lý thuyết phức tạp. Như các hình thức luyện thi lấy chứng chỉ và đi du học Hàn Quốc. Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động bạn chỉ cần sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản. Đủ để nói giao tiếp truyền đạt trôi chảy các tình huống thông thường với người bản địa là đủ.

3. Học nhiều từ vựng tiếng Hàn xuất khẩu lao động

  • Học tiếng hàn xuất khẩu lao động bạn cần có nhiều vốn từ vựng thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và những lĩnh vực liên quan khi bạn đi làm việc tại Hàn Quốc. bạn cần phải đặt ra mục tiêu học thuộc ít nhất 20 từ mới mỗi ngày, nếu không có vốn từ vựng bạn sẽ không thể giao tiếp và trao đổi công việc với người bản địa. Có vốn từ vựng tiếng Hàn phong phú sẽ thuận tiện hơn trong công việc. Bạn sẽ có khả năng tìm được công việc nhàn hạ và được nhận lương cao hơn những người khác.
  • Phương pháp học từ vựng nhanh thuộc bạn nên: học theo chủ đề, luyện đọc và viết từ mới mỗi ngày, học từ thẻ Flashcard, tải phần mềm danh sách từ vựng tiếng Hàn xuất khẩu lao động về máy…. Học từ vựng tiếng Hàn bạn cần phải vận dụng các từ mới này vào cuộc sống hành ngày như: dùng từ vựng mới học để đặt câu hỏi với phần ngữ pháp đã học, tập nói những câu đơn giản có từ mới. Để học tốt tiếng Hàn xuất khẩu lao động bạn nên tìm thêm 1 người bạn học để cùng nhau trao đổi và tập thói quen phản xạ nhanh trong giao tiếp.

4. Kết hợp nhiều phương pháp học tiếng Hàn

Sử dụng kết hợp nhiều phương pháp học tiếng Hàn xuất khẩu lao động giúp tạo ra sự linh động và bớt nhàm chán cho người học. Bạn nên kết hợp các phương pháp như: nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn có phụ đề, đọc truyện tranh bằng tiếng Hàn Quốc, sử dụng các trang web học tiếng Hàn xuất khẩu lao động… Kết hợp nhiều phương pháp học sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn. Hãy nhớ dù có học bao nhiêu phương pháp bạn cũng phải thường xuyên ôn luyện học tiếng Hàn hàng ngày. Và duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày để ghi nhớ từ vựng lâu.

Trên đây là 4 phương pháp học tiếng Hàn xuất khẩu lao động hiệu quả nhất. Đã có rất nhiều người áp dụng và đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thành công với những phương pháp học tiếng Hàn này.  Chúc các bạn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc thành công.