12. Geleximco Khu A (2)

KHÁI QUÁT VỀ KHU ĐÔ THỊ GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn gồm các hạng mục biệt thự song lập- đơn lập, công trình văn hoá xã hội như trường học, bệnh viện…, trung tâm thương mại, nhà ở liền kề… Đây là một trong những dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội- nơi thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động, được các nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đặc biệt. Khu đô thị Geleximco chia làm 4 phân khu A, B, C và D.

Trụ sở: 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Tập đoàn đa ngành vốn hoá 6000 tỉ với 20 công ti thành viên cũng như sở hữu ngân hàng An Bình Bank, Công ty giấy An Hoà, xi măng Hạ Long, tập đoàn CMC…

Chủ dự án bất động sản như chung cư Green Star Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình city, Hạ Long Bay Tower

 • Quy mô: rộng 135ha bao gồm 4 phâm khu A, B, C, D trải dài trên trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông
 • Mật độ xây dựng: 35% bao gồm chung cư, toà biệt thự, nhà liền kề, shophouse.
 • Địa chỉ dự án: Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Pháp lý dự án: Đã hoàn thiện, sổ đỏ trao tay.

Dự án khu đô thị Geleximco toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cho quý khách di chuyển dù vào nội thành (thời gian di chuyển ngắn)  làm việc, học tập, vui chơi giải trí, mua sắm… hay ra các tỉnh phía bắc Việt Nam du lịch, thăm thân.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ GELEXIMCO KHU A

Khu A Geleximco có các loại sản phẩm là căn hộ chung cư và nhà liền kề nằm về 2 mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài, mặt Hoà Lạc, đối diện với dự án Bắc An Khánh. Hiện nay, khu chung cư đã hoàn thiện xong bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017

 • Vị trí khu A Geleximco Lê Trọng Tấn:

Ngay tại điểm giao nhau giữa đường Lê Trọng Tấn Hà Đông và Đại Lộ Thăng Long.

– Phía Bắc: giáp giáp khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn

– Phía Nam: giáp Đại Lộ Thăng Long

– Phía Đông: giáp khu Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

– Phía Tây: giáp khu đô thị Nam An Khánh

> Diện tích: 30ha, chiếm hơn 40% diện tích toàn khu đô thị.

> Tiến độ – pháp lý : Hiện các dãy liền kề , biệt thư đã xây xong thô, ra sổ đỏ

Chung cư Gemex1 và Gemek Premium đã bàn giao cho dân cư về ở tham khảotheemm tại AE LAND

Tiện ích nội khu : Trường Lômônôxốp đã hoàn thiện, Trường Anpha đang xây dựng.

 • Ưu điểm:
 • Nhờ vị trí đặc biệt như vậy nên từ khu A, quý khách có thể di chuyển một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất về khu Mỹ Đình và khu Trung Hoà Nhân Chính, giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lực.
 • Tính pháp lý: có căn cứ pháp lý chắc chắn, các căn đều đã có sổ đỏ và sẵn sàng giao đến khách hàng, vay được Bank.
 • Dân cư về ở cũng như kinh doanh đông đúc nhất do với các khu còn lại. Điều này tạo nên thuận lợi rất lớn trong tăng cường tính cố kết cộng đồng, vô hình chung hình thành thị trường rộng lớn tại chỗ tiêu thụ các sản phẩm.
 • Giáp ngay các khu đô thị cao cấp đã có dân cư về ở như Thiên Đường Bảo Sơn, Vinhomes Thăng Long, Splendora Bắc An Khánh. Ngay trong các khu đô thị cao cấp trên đã có nhiều tiện ích đưa vào sử dụng và có thêm các cư dân giúp mở rộng thị trường tiêu thụ đối với các nhà đầu tư kinh doanh.
 • Tiềm năng lấp đầy trong 2 năm tới rất lớn khi dự án Vincity Sportia được bàn giao. Đầy đủ tiện ích để kích thích người mua thật, ngoài ra sẽ phát sinh nhu cầu thuê làm kho, văn phòng, kinh doanh là rất lớn khi 58 tòa Vincity không có liền kề, shophouse nào.
 • Hạn chế:
 • Kiểu cách xây nhà đã cũ, không được hiện đại và có yếu tố xuống cấp. Tuy nhiên gần đây nhiều căn đã được xây lại và thiết kế rất đẹp.
 • Bị ngập khi mưa về . riêng vấn đề này hiện nay đang được khắc phục bằng cách xây thêm nhiều trạm bơm tại đây.