Hiện nay, thấu hiểu tầm quan trọng của digital marketing trong việc đưa ra sản phẩm tới người tiêu dùng. Nên nhiều agency marketing đã ra đời và giúp doanh nghiệp thực hiện giải pháp marketing này. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã chọn được agency uy tín để trao gửi niềm tin chưa? Hãy cùng ondigitals.com chia sẻ các tiêu chí giúp bạn chọn đúng agency marketing uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, trên thị trường có nhiều agency marketing
Hiện nay, trên thị trường có nhiều agency marketing

Đôi nét về agency marketing 

Đây là công ty cung cấp dịch vụ marketing cho các khách hàng. Nơi đây có một đội nhóm gồm nhà chiến lược, nhân viên marketing, tư vấn viên… Họ cùng làm việc với nhau và tập trung tiếp thị sản phẩm qua các công cụ trực tuyến. Từ đó giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và lan toả thương hiệu vươn xa. 

Các công việc của agency marketing 

Tuỳ theo thế mạnh của agency marketing mà sẽ cung cấp các lĩnh vực công việc khác nhau. Tuy vậy, các lĩnh vực tiêu biểu mà hầu hết agency thường có là: 

  • Market Research: Các agency sẽ nghiên cứu mục tiêu thị trường sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn để đưa ra hướng đi tốt nhất. 
  • Google Ads: là cách giúp website của bạn thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn thu được lợi nhuận cao. 
  • SEO: là cách giúp website của doanh nghiệp bạn dễ lên TOP Google và tăng lượt truy cập. 
  • Facebook Advertising: Agency thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook nên giúp tạo nên một nền tảng tuyệt vời cho doanh nghiệp. 
SEO là cách giúp website của doanh nghiệp dễ lên TOP Google
SEO là cách giúp website của doanh nghiệp dễ lên TOP Google

Kinh nghiệm chọn agency marketing uy tín

Hiện nay, trước sự xuất hiện của hàng loạt agency marketing lớn nhỏ nên khiến các doanh nghiệp băn khoăn không biết làm sao tìm được agency đúng và uy tín. Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tiêu chí giúp bạn chọn đúng agency chất lượng tốt nhất. 

  • Xác định mục tiêu của công ty: Dựa vào mục tiêu mà bạn sẽ chọn được agency phù hợp. Chẳng hạn như công ty bạn muốn triển khai chiến lược marketing online thì hãy tìm đến đơn vị chuyên về dịch vụ này. Từ đó sẽ giúp bạn triển khai chiến lược có kết quả như ý muốn. 
  • Sự uy tín của agency marketing: Các bạn chỉ nên chọn những agency có bề dày kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường như On Digitals. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về quy trình làm việc khoa học, rõ ràng. 
  • Đảm bảo đúng tiến độ công việc và có hợp đồng rõ ràng: Các bạn chỉ nên chọn agency có hợp đồng rõ ràng, cụ thể và thường xuyên báo cáo công việc hàng tuần, hàng tháng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn đảm bảo quyền lợi của mình và giám sát quá trình triển khai marketing hiệu quả. 
Bạn nên chọn agency marketing hoạt động lâu năm trên thị trường
Bạn nên chọn agency marketing hoạt động lâu năm trên thị trường

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chí giúp bạn chọn agency marketing uy tín. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn không biết chọn agency nào uy tín thì hãy liên hệ với On Digitals theo ondigitals.com. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ digital marketing có tiếng tại nước ta và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt từ khách hàng.