Dịch vụ marketing online đang là dịch vụ hot nhất hiện nay. Bởi nó giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng hiệu quả mà với chi phí thấp. 

Tuy vậy, bạn có biết giá dịch vụ marketing online phụ thuộc vào những yếu tố nào không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Dịch vụ marketing online giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả
Dịch vụ marketing online giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả

Làm sao biết được báo giá dịch vụ marketing online chi tiết?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online. Tuy nhiên mỗi đơn vị đưa ra mức giá khác nhau khiến bạn không biết làm sao tìm hiểu được báo giá chi tiết. 

Dưới đây sẽ chia sẻ những cách có được bảng báo giá dịch vụ marketing online để bạn có thể tham khảo nhé!

  • Tra cứu giá qua internet: Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì việc tìm hiểu giá dịch vụ marketing qua internet dần trở nên đơn giản. Bạn chỉ cần tra từ khoá trên các thiết bị di động thì sẽ có hàng trăm kết quả để bạn tìm hiểu. 
  • Tìm hiểu giá dịch vụ marketing qua người quen: Các bạn hãy dựa vào thông tin mà người quen cung cấp để biết giá dịch vụ marketing và dự trù kinh phí dễ dàng. 
  • Tham khảo giá dịch vụ marketing online từ nhân viên tư vấn: Các bạn có thể gọi điện theo số hotline hoặc tới đơn vị cung cấp dịch vụ này để được nhân viên tại đó báo giá. Ngoài ra, họ sẽ còn tư vấn kỹ lưỡng về quy trình triển khai dịch vụ marketing cụ thể để bạn nắm rõ hơn. 
Các bạn có thể tham khảo giá dịch vụ marketing online từ nhân viên tư vấn
Các bạn có thể tham khảo giá dịch vụ marketing online từ nhân viên tư vấn

Giá dịch vụ marketing online phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá dịch vụ marketing online phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ marketing: Những đơn vị càng có kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trên thị trường sẽ ra đưa ra mức giá dịch vụ marketing ổn định và cao hơn so với cơ sở mới thành lập. Bởi họ giàu kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên marketing sáng tạo nên đưa ra giải pháp marketing online tối ưu nhất. 
  • Mức độ của chiến lược marketing: Chiến lược marketing đơn giản, dễ thực hiện thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với chiến lược phức tạp. Vì chiến lược marketing phức tạp cần nhiều nhân lực và tốn thời gian nên giá thành cao hơn. 
  • Gói dịch vụ marketing online mà đơn vị cung cấp: Các đơn vị thường đưa ra mức giá cho từng gói dịch vụ theo những cấp độ. Nên tuỳ vào nhu cầu và túi tiền của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn gói dịch vụ thích hợp. 
  • Thời gian triển khai dịch vụ marketing: Nếu thời gian triển khai dài thì sẽ được nhận mức giá dịch vụ ưu đãi hơn. Bởi đây là chính sách kinh doanh của các agency marketing uy tín nhằm giữ chân khách hàng. 
Giá dịch vụ marketing online phụ thuộc vào mức độ của chiến lược marketing
Giá dịch vụ marketing online phụ thuộc vào mức độ của chiến lược marketing

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ marketing online. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ marketing này để lan toả thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng. 

Thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi theo ondigital.com – Đây là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ marketing online có tiếng ở nước ta. Chẳng hạn như dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ Google Ads, Facebooks ads…