Bí Quyết Bỏ Túi để Mua được đồng Hồ Patek Philippe Chính Hãng (2)

Thế giới đã không còn xa lạ với sự nổi danh của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Một thương hiệu xa xỉ và uy tín đến từ đất nước Thụy Sĩ. Và nếu bạn đang là tín đồ mơ ước được chạm tay đến vật phẩm sang chảnh hiếm có này. Đừng bỏ qua bí quyết bỏ túi để mua được đồng hồ Patek Philippe chính hãng ngay dưới đây.

Để có được đồng hồ Patek Philippe chính hãng hoàn toàn không dễ dàng

  • Không sản xuất tràn lan như các thương hiệu đồng hồ khác. Số lượng xuất xưởng của dong ho Patek Philippe không nhiều và rất hạn chế. Không phải chỉ cứ có tiền là có thể sở hữu ngay được một chiếc dong ho Patek Philippe. Mà khách hàng phải sắp xếp theo thứ tự ưu tiên riêng biệt. Khách hàng của thương hiệu này chủ yếu là những người nổi tiếng, danh nhân thế giới, các triệu phú siêu giàu. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này. Khách hàng phải gửi hồ sơ đăng kí trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xuất bán với thứ tự ưu tiên.
  • Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe mang lại sứ mệnh phục vụ cho một bậc danh tài của thế giới. Vì vậy, ngoài việc đến salon của Patek Philippe, khách hàng phải liên hệ đến các đại lý ủy quyền để nộp hồ sơ với các thông tin người sở hữu. Hồ sơ sẽ được gửi đến hãng và xét duyệt, thì chủ sở hữu mới nhận được đồng hồ kèm theo “giấy khai sinh” gồm: Ngày xuất xưởng, tên, số seri, tên khách hàng…Và thông tin này được Patek Philippe lưu trữ cẩn thận và sẽ không bao giờ sang tên. Đối với những mẫu đồng hồ Patek Philippe độc lạ, đắt tiền lại càng khó mua hơn. Phải trực tiếp qua vòng phỏng vấn bởi lãnh đạo hãng.

Làm sao để mua được đồng hồ Patek Philippe chính hãng

  • Nếu có ý định sở hữu một trong các siêu phẩm Patek Philippe đồng hồ chính hãng. Bạn chỉ nên đặt niềm tin vào các đại lý được ủy quyền bán lẻ hoặc phân phối chính thức được công bố trên trang chủ của Patek Philippe. Đây luôn là những nơi được ưu tiên hàng đầu bất kể là mẫu thường hay siêu phẩm. Những địa chỉ này không chỉ đảm bảo rằng bạn sẽ mua được dong ho Patek Philippe chính hãng tuyệt đối. Mà họ còn liên kết chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Patek Philippe để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm hài lòng nhất.
  • Không nên lựa chọn mua đồng hồ Patek Philippe ở những cửa hàng không được cấp phép. Chỉ cần “tiền trao cháo múc” mà không cần lưu trữ hồ sơ hay xét duyệt gì nhé. Bởi bạn sẽ không nhận được bảo hành chính hãng khi có sự cố xảy ra.
  • Bạn đừng quên hỏi thật kĩ nơi bán hàng về chế độ bảo hành chính hãng quốc tế. Đừng chỉ tin vào bảo hành nơi bán vì chắc chắn họ đang bán hàng không giấy phép. Không ủy quyền và không bảo lãnh bởi bất cứ đại lý nào.

Đại lý ủy quyền đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu tốt nhất?

Dạo quanh một vòng thị trường đồng hồ, đồng hồ rolex bạn không khó để bắt gặp vô vàn những cơ sở bán đồng hồ Patek Philippe. Tuy nhiên, đừng để bị lừa bởi những lời quảng cáo giật tít mà mua phải sản phẩm kém chất lượng, hàng giả. Hãy gửi trọn niềm tin vào Gia bảo Luxury. Đây là thương hiệu được rất nhiều người chọn mua khắp cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Gia Bảo từ khi ra đời cho đến nay luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ phía khách hàng. Đảm bảo chế độ bảo hành chính hãng quốc tế đối với tất cả những mẫu dong ho Patek Philippe do Gia Bảo cung cấp.

Chúc các bạn tìm được đúng mẫu đồng hồ Patek Philippe chính hãng giá tốt nhất!