Với những khách hàng kinh doanh giày dép thì đều mong muốn có thể kinh doanh thuận lợi. Để làm được điều này thì phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, để góp phần nâng cao thành công cho việc kinh doanh thời trang của bạn thì cần phải nắm được những bí quyết để mua được dép giá sỉ chất lượng, giá thành ưu đãi.

Không lựa chọn sản phẩm chất lượng kém, giá thành rẻ

Không nên lựa chọn các loại giày dép kém chất lượng
Không nên lựa chọn các loại giày dép kém chất lượng

Bí quyết đầu tiên bạn nhất định phải nhớ đó chính là không được chọn những sản phẩm giày dép chất lượng kém, giá thành rẻ. Bởi, nhu cầu của mọi người bây giờ ngày một cao. Vì vậy những sản phẩm chất lượng kém dù giá thành rất rẻ cũng khó có thể mua thu hút được khách hàng.

Chính vì vậy, khi chọn mua sản giày dép giá sỉ bạn nhất định phải nhớ kỹ điều này. Nếu bạn cố tình nhập những mặt hàng này vì nghĩ chúng thu hồi vốn nhanh. Như vậy, chắc chắn đó là một sai lầm. Tuy giá nhập vào rẻ nhưng nếu không bán được thì chi phí tồn đọng cũng đủ khiến cho bạn đau đầu. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu về các sản phẩm kỹ lưỡng bao gồm chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành… rồi mới quyết định có nên nhập hàng hay không.

Lựa chọn những nguồn hàng có chính sách đổi trả

Bán hàng giày dép là một trong những lĩnh vực vô cùng cạnh tranh. Nếu hàng bị lỗi thì rất khó bán và gần như không bán được. Vì vậy, khi bạn có mua buôn thì cần nhớ hãy lựa chọn những đơn vị bán buôn cho phép bạn đổi trả nếu do lỗi của xưởng sản xuất. Hay sản phẩm không đúng như hình hoặc màu sắc không đúng như bạn đặt. Như vậy, để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có trong kinh doanh. 

Lựa chọn sản phẩm với hình thức đổi trả rõ ràng
Lựa chọn sản phẩm với hình thức đổi trả rõ ràng

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị bán giày dép giá sỉ hiện nay trên thị trường đều luôn đưa ra chính sách đổi trả rõ ràng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ nếu lấy số lượng nhiều bạn cần có hợp đồng và những điều khoản cần phải cụ thể nhất. Như vậy, để đảm bảo quyền lợi của chính bạn. Nếu đơn vị nào đó, mà các chính sách mập mờ không rõ ràng thì bạn hãy xem xét và không nên lựa chọn.

So sánh giá giữa các đơn vị bán buôn giày dép giá sỉ

Bí quyết để có thể kinh doanh giày dép tiếp theo đó chính là nên so sánh giá giữa các đơn vị để có được sự lựa chọn tốt nhất. Thông thường mỗi đơn vị bán giày dép giá sỉ đều đưa ra mức giá khác nhau phụ  thuộc vào số lượng lấy, chi phí cho nhân viên hay chi phí thuê cửa hàng…. Nhưng thông thường số  lượng lấy của bạn càng lớn thì chiết khấu càng cao. Tốt nhất bạn có thể tham khảo giá của những đơn vị đó.

Tuy nhiên, điều lưu ý đó chính là chất lượng của sản phẩm phải kèm theo nếu đơn vị có giá rẻ và chất lượng không đảm bảo thì  không nên nhập sỉ giày. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một vài chính sách bán hàng của các đơn vị đó. Đơn vị nào đưa ra chính sách hấp dẫn, thu hút thì dĩ nhiên bạn nên lựa chọn.

Trên đó là những bí quyết để có thể tìm được đơn vị nhập giày dép giá sỉ. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp hãy đến ngay với Thiên Hương shoes – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Chắc chắn mọi người sẽ có được nguồn hàng như ý nhất.