Cân treo điện tử nói chung là dòng cân có trọng tải lớn, chúng được thiết kế dạng móc treo xuất hiện trong các kho bãi, bến cảng với vai trò xác định khối lượng của những kiện hàng, đồ vật có khối lượng ngất ngưởng đến hàng tấn. Như vậy, sản phẩm của chúng liệu có loại nào là cân điện tử giá rẻ? Mức giá đó là bao nhiêu?

Nhắc lại về cân treo điện tử

Cân treo điện tử có dạng móc treo, chính vì thế mà nếu nhìn qua, bạn sẽ thấy nó khá giống như bộ phận móc của cần cẩu hay xe nâng, … Tuy nhiên, nhiệm vụ của những thiết bị này còn là cho biết cân nặng của đồ vật được treo lên nó. Với bảng số điện tử và hệ thống kết nối thông tin đo được rất thông minh, những chiếc cân này cho phép điều khiển từ xa, vận hành tiện dụng.

Các mẫu cân treo cỡ lớn
Các mẫu cân treo cỡ lớn

Cấu tạo của cân treo thường có màn LED để dễ dàng hiển thị số chỉ đo được. Cùng với đó là móc cân được làm từ thép rất khoẻ, chịu được trọng tải lớn với lớp vỏ được làm từ hợp kim thép sơn tĩnh điện đảm bảo cho cân tránh được tình trạng hư hỏng, han gỉ, ăn mòn, …

Những chiếc cân này hoạt động trên nguồn điện cung cấp bởi acquy 6V. Để đảm bảo an toàn, thiết kế cân còn có thêm chốt khoá chống trượt. Những mức cân được sản xuất hết sức đa dạng: Từ 100kg đến 150kg, 200, 300, 500kg đặc biệt có sản phẩm cân được vật có khối lượng đến 50 tấn.

Loại cân này xác định khối lượng nhanh, hoạt động đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ, chống được bụi và ít chịu ảnh hưởng của môi trường.

Cân điện tử giá rẻ trong dòng cân treo điện tử

Cân điện tử giá rẻ liệu có loại nào thuộc dòng cân treo hay không? Nhìn chung, mức giá bán của sản phẩm này phụ thuộc vào trọng tải, hãng sản xuất cũng như chất lượng, địa điểm cung cấp sản phẩm. Nhìn chung, cân có trọng tải lớn vẫn cần đảm bảo mức giá tương xứng với chất lượng và hoạt động.

Một mẫu cân mini cỡ nhỏ có giá rẻ
Một mẫu cân mini cỡ nhỏ có giá rẻ

Lúc này, mức đắt/rẻ của cân được đánh giá dựa vào chênh lệch của giữa những đơn vị cung cấp sản phẩm tương tự và chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp. Cùng mẫu cân, nếu chất lượng tốt mà giá tương đương thì vẫn được đánh giá là hợp lý hơn cân rẻ hơn nhưng chất lượng kém.

Riêng với cân treo, nếu bạn đang tìm dòng giá rẻ với cỡ nhỏ, có thể tham khảo những mẫu cân treo điện tử với trọng tải 50kg hoặc mẫu cân treo mini. Tất nhiên, chúng có giá rẻ nhất trong “họ” sản phẩm này nhưng không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Khi đó, chúng ta vẫn cần đặt nhu cầu sử dụng lên hàng đầu và chọn sản phẩm tốt, dùng được lâu.

Cân treo điện tử với sự tiện dụng và gọn nhẹ được ứng dụng nhiều trong kho bãi hiện nay. Để tìm được những chiếc cân điện tử giá rẻ nhất, bạn cần chọn được công ty nhập bán và cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và hoạt động lâu năm để khảo giá và trao đổi nhu cầu mua sản phẩm sao cho hợp lý nhất.