Du lịch là món ăn tinh thần với nhiều người, ở mọi lứa tuổi. Với các bạn trẻ sắp tốt nghiệp, chia tay nhau muốn để lại kỷ niệm đẹp trong đời mỗi người bằng lễ kỷ niệm thật ấn tượng. Nhiều nhóm, lớp chọn đi du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu tạo nên dấu ấn đặc biệt nhất trong đời học sinh. 

Du lịch Cô Tô với sự tiện lợi về thời gian và di chuyển dễ dàng được nhiều nhóm học sinh/ sinh viên lựa chọn. Tour đi Cô Tô đa dạng với nhiều loại hình, chi phí phù hợp với sinh viên, học sinh. Chi phí du lịch Cô Tô kết hợp chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp tốn khoảng bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, cho kế hoạch kỷ yếu đặc biệt.

Chi phí du lịch Cô Tô chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp
Chi phí du lịch Cô Tô chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

Xu hướng du lịch kết hợp lễ kỷ niệm tốt nghiệp cho học sinh sinh viên

Tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng/ đại học… là dấu mốc quan trọng của nhiều học sinh/ sinh viên. Thời điểm kết thúc chặng đường học tập của mỗi người để bước sang ngã rẽ khác. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng nhưng đều tiếc nuối với những kỷ niệm đã từng gắn bó trong suốt chặng đường dài cùng nhau học tập. 

Để kỷ niệm tốt nghiệp, nhiều lớp lựa chọn du lịch kết hợp chia tay và chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại ký ức đẹp. Đây là lựa chọn tuyệt khi tổng hợp tiệc chia tay, chụp ảnh kỷ yếu và cả du lịch để tiết kiệm chi phí.

  • Du lịch là khoảng thời gian nhóm bạn được vui chơi, khám phá cùng nhau ở một vùng đất mới. Hoạt động vui chơi bờ biển Cô Tô xinh đẹp thu hút nhiều bạn trẻ. 
  • Du lịch Cô Tô với nhiều địa điểm đẹp để check-in chụp ảnh, lưu giữ kỷ niệm. Tour Cô Tô 2-3 ngày với nhiều địa điểm mà nhóm bạn có thể trải nghiệm.
  • Tiệc chia tay trên bờ biển, tiệc BBQ… sẽ là thời điểm để các bạn trẻ có 1 buổi lễ tốt nghiệp ấn tượng cùng lớp.

Ước tính chi phí du lịch Cô Tô cho chuyến kỷ yếu cuối cấp

Với các bạn trẻ chưa đi làm, chi phí du lịch Cô Tô luôn là vấn đề được quan tâm. Chi phí bao nhiêu để cho 1 tour du lịch Cô Tô chụp ảnh kỷ yếu và chia tay? Thực tế chi phí khi đi càng đông chi phí sẽ càng rẻ, với nhóm đông người cùng share các dịch vụ: xe di chuyển, tàu ra đảo, nhà ở, ăn uống… Đồng thời, tại Cô Tô, chi phí sinh hoạt, thuê dịch vụ khá đa dạng, được niêm yết giá nên chi phí sẽ không bị đẩy lên cao.

Chi phí du lịch Cô Tô chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp
Chi phí du lịch Cô Tô chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp

Ước tính chi phí du lịch Cô Tô cho tập thể lớp cần xác định được số lượng thành viên tham gia để lên kế hoạch. Chi phí sẽ bao gồm: thuê xe đi lại, tàu ra đảo, chi phí thuê nhà nghỉ/ khách sạn, chi phí ăn uống trong các ngày lưu trú, chi phí vui chơi trên đảo, chi phí chụp ảnh, tổ chức tiệc… 

Chi phí cho 1 tour 3 ngày 2 đêm trên đảo Cô Tô có thể dao động từ 2.5-3 triệu đồng/ người. Tùy lựa chọn dịch vụ trên đảo, lựa chọn tour uy tín.

Học sinh/ sinh viên mong mỏi thời điểm tốt nghiệp hoàn thiện chặng đường học tập, với nhiều kỷ niệm. Kết thúc chặng đường bằng 1 chuyến du lịch Cô Tô đặc biệt sẽ để lại nhiều ấn tượng trong mỗi người. Cô Tô với thắng cảnh đẹp, tuyệt vời để vui chơi và chụp ảnh kỷ yếu cùng nhau.

Các tour Cô Tô ngày càng đa dạng, với mức giá đa dạng phục vụ các bạn trẻ với ngân sách hạn hẹp. Kết hợp du lịch, kỷ niệm tốt nghiệp và kỷ yếu sẽ tiết kiệm kha khá chi phí. Liên hệ với Tour Pro để được chia sẻ kế hoạch và lên lịch trình tour hay ước lượng giá chuẩn xác nhất.