Hiện nay, có nhiều hacker lợi dụng các lỗ hổng bảo mật để hạn chế tối đa khả năng người dùng khi họ truy cập vào website. Từ đó khiến doanh nghiệp mất nhiều khách hàng và mất đi sự uy tín. 

Thấu hiểu những hậu quả mà những cuộc tấn công DDos đem lại nên dịch vụ chống ddos cho vps bằng tường lửa Firewall tại Vietnix đã ra đời và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi cách thức chống DDos hiệu quả và giúp website của doanh nghiệp được bảo vệ một cách toàn diện nhất. 

Dịch vụ chống ddos cho vps bằng Firewall tại Vietnix
Dịch vụ chống ddos cho vps bằng Firewall tại Vietnix

Dấu hiệu cho thấy ddos đang tấn công website bạn?

DDos gây ra nhiều hậu quả cho hệ thống website của doanh nghiệp. Nên việc doanh nghiệp nắm rõ những dấu hiệu cho thấy DDos đang tấn công website của mình rất cần thiết để sớm đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất. 

Dấu hiệu rõ nhất khi bị DDos tấn công là bạn khó kiểm soát quyền truy cập website như thường lệ. Tuy vậy, không phải những sự gián đoạn cũng là kết quả của cuốc tấn công DDos. Do đó, các bạn hãy kiểm tra những vấn đề kỹ thuật của website mình để đưa ra hướng giải quyết thích hợp. 

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy chắc chắn website của bạn đang bị DDos tấn công: 

  • Dù kết nối mạng internet vẫn đang ổn định nhưng bạn lại không thể truy cập vào website. Hoặc bạn mở file dữ liệu với tốc độ rất chậm. Trong khi đó, với những trang web khác, bạn vẫn truy cập với tốc độ bình thường. 
  • Bạn không thể truy cập vào bất kỳ web nào 
  • Thư rác của bạn tăng nhanh bất ngờ và hệ thống website hoạt động không ổn định. 
Bạn không thể truy cập vào bất kỳ web nào là một trong dấu hiệu cho thấy website đang bị DDos tấn công
Bạn không thể truy cập vào bất kỳ web nào là một trong dấu hiệu cho thấy website đang bị DDos tấn công

Tại sao nói Vietnix Firewall chống ddos cho vps hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà Vietnix Firewall nhận được sự tin yêu của nhiều doanh nghiệp khi họ có nhu cầu cần chống ddos cho vps. Nguyên nhân thực sự nằm ở những điểm đặc biệt mà hệ thống chống ddos này đem lại cho website của doanh nghiệp. Đó là:

  • Giúp vô hiệu hoá những kết nối tấn công DDos bất hợp pháp nhờ sử dụng Firewall. Vietnix Firewall gồm có 6 lớp từ lớp phân tích giao thức, kiểm soát truy cập cho tới lớp tấn công tầng ứng dụng. Nên sẽ giúp website được bảo vệ toàn diện và tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng hơn. 
  • Hệ thống được kiểm soát bởi đội ngũ nhân viên IT giàu kinh nghiệm, tài năng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ Firewall thích hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Đồng thời triển khai tường lửa để chống ddos cho vps nhanh chóng. 
  • Hệ thống Vietnix Firewall có giá cả hợp lý, cụ thể trên từng gói dịch vụ. Đồng thời máy chủ còn được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nên giúp hệ thống website luôn hoạt động ổn định và trơn tru. 
Viettnix Firewall có giá hợp lý và minh bạch
Viettnix Firewall có giá hợp lý và minh bạch

Trên đây đã chia sẻ về vấn đề Vietnix Firewall chống ddos cho vps nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, để website được bảo vệ toàn diện và tăng sự uy tín trong lòng khách hàng thì các doanh nghiệp hãy đặt dịch vụ chống ddos tại Vietnix. 

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn vô hiệu hoá những cuộc tấn công DDos để website hoạt động ổn định hơn. Mọi thắc mắc về các gói dịch vụ Firewall tại Vietnix, các bạn hãy gọi ngay tới số điện thoại 07 088 44444 hoặc truy cập vào website https://vietnix.vn/ nhé!