4728ece176.jpeg
Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! Nếu như trong thời kỳ sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, trang web load chậm, hay là không truy vấn cập vào được 1 trang nào đó… thì bạn vui lòng công bố với mình tại đây nhé. Thanks !

Mục Lục Nội Dung

  • 1. Cách vào Facebook khi bị chặn với Hola!VPN
  • 2. Vào Facebook với tiện thể ích ZenMate VPN – Best Cyber Security & Unblock
  • 3. Truy cập Facebook khi bị chặn trên FireFox với addon Stealthy
  • 4. Vào Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Facebook0
Google+2

Thông báo: Chào các bạn, diễn biến là hiện giờ là đang xảy ra trạng thái đứt cáp quang đãng, mà lần này là đứt cả 3 tuyến IA, AAG và SMW3 cùng 1 lúc :((( Chính do đó khi lướt web sẽ cực chậm, có khi load vài phút mới xong được. Để giải quyết trạng thái này, khinh mạng chậm thì bạn hãy cài đặt tiện thể ích ZenMate VPN (có chỉ dẫn ở bên dưới để thực hành Fake IP nhé.) Dùng bản Free cũng rất tốt, tốc độ truy vấn cập sẽ nhanh lên đáng kể đó. Nhưng hiện giờ họ đang cho sử dụng thử bản Premium 1 tháng đó, bạn hãy nhanh tay để nhận bản quyền không thu tiền nhé.

Lưu ý: Chỉ sử dụng tiện thể ích này khi thời kì load trang quá chậm thôi các bạn nhé ! và nên chọn Server là Singapore hoặc Hong Kong nhé.

Đã có rất nhiều cách vào Facebook khi bị chặn mà trang webchiasekienthuc.com đã chỉ dẫn cho các bạn ví dụ như cách sử dụng phần mềm để vào facebook, đổi DNS để vào facebook hoặc chỉnh sửa file host để vào facebook. Nhưng bữa nay mình sẽ san sớt thêm cho các bạn 1 cách khác, rất dễ đó là cài thêm tiện thể ích mở mang (add-on) trên các trình duyệt web mà bạn đang sử dụng.

1. Cách vào Facebook khi bị chặn với Hola!VPN

+ Đầu tiên các bạn truy vấn cập vào liên hệ sau: Link này

+ Bước tiếp theo bạn nhấn vào ” THÊM VÀO CHROME ” để cài đặt tiện thể ích trên google chrome.

cach-vao-facebook-1

Tiếp theo bạn nhấn vào nút ” Add extension” để đồng ý.

cach-vao-facebook-2

OK! Sau khi cài đặt thành công nó sẽ có 1 icon mới như thế này.

cach-vao-facebook-5

Giờ thì hãy thử lướt Facebook xem thế nào nhé :D, vào ngon là chắc vì mình đã test thử rồi mà @@

+ Để sử dụng thì rất đơn thuần, bạn chỉ cần nhấn vào cái icon của Hola! VPN và chọn trang web bạn muốn vào. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào trang Facebook nhé.

cach-vao-facebook-3

Okey ! lúc này Hola sẽ tự động mở giao diện của trang Facebook ra, bạn chỉ cần đăng nhập vào là sử dụng ngon lành cành đào.

Mặc định thì Hola! VPN sẽ tự động kém chất lượng ip sang bên mỹ, nhưng bạn có thể chọn đất nước mà bạn muốn. Nhưng mình nghĩ để ở Mỹ là OK rồi 😀

cach-vao-facebook-4

Đọc thêm:

  • Cách Fake IP sang US, UK.. không khiến chậm tốc độ internet
  • Fake IP lướt web an toàn với phần mềm OKayFreedom VPN

2. Vào Facebook với tiện thể ích ZenMate VPN – Best Cyber Security & Unblock

Đây thực thụ là 1 tiện thể ích rất hoàn hảo hỗ trợ truy vấn cập vào account Facebook khi bị các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT… chặn.

Update ngày 28/08/2017: Đang có chương trình khuyến mại, bạn hãy vào link này để đăng ký gói Premium với 1 tháng sử dụng không thu tiền. Các bạn chỉ cần san sớt lên mạng xã hộilà sẽ nhận được bản quyền sử dụng 1 tháng không thu tiền.

Hướng dẫn sử dụng ZenMate VPN

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn cập vào liên hệ này (chẳng hạn bạn sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc) hay liên hệ này (chẳng hạn như bạn đang sử dụng FireFox)

Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn sử dụng trên Google Chrome, còn trình duyệt FireFox bạn khiến tương tư nhé. Xem thêm các phiên bản dành cho hệ điều hành IOS, Android, Opera.. link từ trang chủ

Bước 2: Một cửa sổ mới hiện ra, hiện nay bạn hãy nhấn vào nút +ADD TO CHROME để khởi đầu cài đặt vào máy tính của bạn

vao-facebook-khi-bi-chan-1

Một popup sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn vào nút Add để đồng ý cài đặt.

vao-facebook-khi-bi-chan-2

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, lúc hoàn thành thì bạn sẽ thấy 1 tượng trưng như hình bên dưới. Bạn hãy nhấn vào tượng trưng này để đăng nhập với account gmail của bạn.

vao-facebook-khi-bi-chan-3

Sau khi đăng nhập xong thì bạn hãy truy vấn cập vào liên hệ gmail mà bạn vừa đăng nhập để công nhận là xong. Xác nhận xong là tôi và quý khách hàng đã có thể sử dụng phần mềm ZenMate không thu tiền rồi đó.

vao-facebook-khi-bi-chan-4

Tips: Bạn có thể nhấn vào tượng trưng của ZenMate VPN để chọn lọc đất nước mà bạn muốn Fake sang, bạn có thể chọn US hoặc là Singapo để có tốc độ tốt nhất nhé. Và lưu ý nữa là đây là 1 tiện thể ích trả phí nên bạn chỉ có thể sử dụng phần lớn tính năng của họ trong 1 khoảng thời kì thôi. Tuy nhiên, lúc hết hạn thì bạn vẫn có thể sử dụng để Fake IP được, chỉ có điều là tốc độ sẽ bị chậm hơn 1 tí.

tang-toc-internet-bang-zenmate-vpn

3. Truy cập Facebook khi bị chặn trên FireFox với addon Stealthy

+ Trước tiên bạn vào liên hệ này để cài đặt add-on Stealthy trên FireFox.

+ Click vào nút ” Add to FireFox” để khởi đầu thời kỳ cài đặt.

+ Một cửa sổ popup hiện ra đề nghị bạn công nhận việc cài đặt. Bạn chọn lọc cài đặt và phát động lại trình duyệt FireFox để có hiệu lực.

+ Quá trình cài đặt hoàn thành, sẽ có 1 tượng trưng của Stealthy như thế này:

add-on vào facebook trên firefox

Để bật tắt tiện thể ích này thì bạn click vào tượng trưng đó và thao tác bật/tắt nhé.

Note: Như trên hình trên, Stealthy đang có tượng trưng màu đỏ nghĩa là mình đang tắt, khi bật lên và sử dụng nó sẽ có màu xanh. Và xin lưu ý với các bạn là khi bạn vào Facebook thì bật lên còn tình cờ vào Facebook nữa thì bạn nên tắt nó đi bởi vì sử dụng add-on này sẽ khiến mạng của tôi và quý khách hàng chậm đi 1 tí.

4. Vào Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc

Một ưu thế của trình duyệt web cốc cốc (trình duyệt web của ViệtNam) đó là hỗ bạn vào Facebook bất cứ lúc nào mà không lo bị chặn. Chính do đó chẳng hạn bạn đang sử dụng trình duyệt này thì không cần phải khiến gì cả, chẳng hạn quan tâm bạn có thể vận tải về tại đây để sử dụng.

Lời kết

Đó là 2 tiện thể ích trên trình duyệt web giúp các bạn truy vấn cập vào Facebook khi bị chặn khá thuận lợi và mình nghĩ ai cũng có thể khiến được. Trên đây là 1 trong rất nhiều cách giúp bạn truy vấn cập vào mạng xã hội lớn nhất hiện nay và thường xuyên bị các nhà mạng chặn. Bạn có thể vào đây để tìm hiểu thêm về các cách vào facebook khác, biết nhiều sẽ không thừa đúng không ^^!

Chúc các bạn thành công!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Fake IP/ Vào Facebook với các tiện thể ích mở mang trên trình duyệt web
4.83 (6) votes