322264eaa1.jpeg
Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hành nhé ! Nếu như trong giai đoạn sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, trang web load chậm, hay là không truy hỏi cập vào được 1 trang nào đó… thì bạn vui lòng công bố với mình tại đây nhé. Thanks !

Mục Lục Nội Dung

 • VPN là gì ?
 • Ưu điểm của cách làm cho này là gì ?
 • Cách sử dụng OpenVPN và file Config
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Facebook0
Google+0

Đã có rất nhiều bài viết mà trang webchiasekienthuc.com đã chỉ dẫn chi tiết cho các bạn về cách giả ip rồi. Và mình khẳng định với các bạn 1 điều là gần như các cách mình giới thiệu với các bạn đều đã được mình sử dụng qua và cảm thấy tốt nhất hiện giờ.

Nói tương tự chắc nhiều bạn nghĩ là đã tốt tương tự rồi thì đâu cần phải giới thiệu thêm các phần mềm hơic đúng không 😀 Sở dĩ mình san sớt nhiều cách cho các bạn là vì tôi và quý hơich có nhu cầu sử dụng internet không ai là giống nhau cả, mỗi người có mỗi nhu cầu riêng, nhiều bạn thì chỉ cần truy hỏi cập giả liên hệ ip trên các trình duyệt web thôi, nhưng có những bạn lại cần giả ip trên toàn bộ máy máy tính để có thể chơi các trò chơi ở nước ngoài. Nói chung càng nhiều cách thì bạn sẽ có thêm càng nhiều chọn lọc hơn và bạn có thể sắm được cách tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm:

 • Phần mềm Fake IP có Server tại Việt Nam (tăng tốc khi đứt cáp)
 • Thủ thuật tăng tốc internet lên MAX khi bị đứt cáp quang đãng AAG
 • Cáp quang đãng đứt ! Phải làm cho gì để tăng tốc internet khi đứt cáp ?

Hôm nay mình vô tình vào trang web của bạn Bùi Minh Bình và thấy có 1 Tips hơi hay về cách sử dụng OpenVPN để Fake liên hệ IP, tăng tốc internet khi bị đứt cáp quang đãng hoặc là khi bạn không truy hỏi cập vào được các trang web nước ngoài ví dụ như Facebook, trang webspot…. và mình đã test thử và cho kết quả hơi tốt nên mình quy chế san sớt lại cho các bạn. Nếu như quan tâm bạn có thể thử với cách này xem sao nhé.

VPN là gì ?

Vâng, mình sẽ không đề cập quá sâu đến thuật ngữ khoa học ở đây. Bạn chỉ cần hiểu 1 cách thuần tuý nhất đó là khi sử dụng VPN tin tức sẽ được gửi từ bộ máy internet về máy tính bạn được mã hóa, và IP của máy tính bạn sẽ được ẩn đi.

Bạn sẽ được ẩn danh về vị trí địa lý, về những nội dung truy hỏi cập internet và bạn sẽ không bị kiểm soát bởi tường lửa của cơ quan chính phủ. Có thể thoát khỏi vài kiểu tiến công mạng rộng rãi hiện giờ. Xét về 1 góc cạnh nào đó, vấn đề cẩn mật của bạn sẽ được tăng cường hơn rất nhiều.

Ưu điểm của cách làm cho này là gì ?

 • Tăng tốc internet khi đứt cáp quang đãng.
 • Truy cập vào các trang web hay bị chặn, ví dụ như Facebook và các trang web nước ngoài.
 • Khắc phục lỗi “Can not load … error … playlist HTTP status 404 …” khi xem phim trên web.
 • Không bị hiện trạng bắt công nhận khi bạn truy hỏi cập vào 1 trang web cụ thể.
 • Tăng cường cẩn mật tin tức khi bạn sử dụng các nhà cung cấp trực tuyến,ví dụ như trả tiền trực tuyến.
 • Ẩn danh khi truy hỏi cập internet, hacker sẽ khó làm cho sắm ra danh tính thật của bạn để thâm nhập được vào máy tính.

Cách sử dụng OpenVPN và file Config

+ Bước 1: Bạn hãy truy hỏi cập vào trang OpenVPN để chuyên chở phần mềm về trước: OpenVPN cho Windows (download)

Sau khi chuyên chở phần mềm OpenVPN về rồi thì bạn hãy cài đặt nó vào máy tính, giai đoạn cài đặt rất dễ nên mình sẽ không đề cập thêm nữa nhé.

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-1

+ Bước 2: Tiếp theo bạn hãy truy hỏi cập vào liên hệ này để lấy file OpenVPN Config về để sử dụng.

Note: Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPN giá thấp, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn bạn có thể mua gói tương ứng. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ không sử dụng nhà cung cấp trả phí, mà mình sẽ san sớt với các bạn 1 cách để sử dụng không thu phí. Tất nhiên cái giá của sự không thu phí là bạn cần phải tốn 1 tí công sức nhỏ 😀

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-2

Tiếp theo bạn hãy chọn file config mà bạn muốn chuyên chở về.

Kinh nghiệm chọn file config xịn: Vì bạn đang ở Việt Nam, chính bởi vậy bạn hãy chọn các server đặt tại Việt Nam để tốc độ internet được nhanh nhất. Nếu có Server ở Việt Nam thì bạn hãy chọn nó, còn không thì bạn hãy chọn các đất nước gần mình nhất để đạt được tốc độ kết nối tốt nhất ví dụ như Singapore, Japan, Korea, United States… Ngoài ra hãy quan tâm đến băng thông VPN do các tự nguyện viên cung cấp nhé các bạn.

Tips: Nếu bạn đã thử rất nhiều file config mà không ổn thì trước khi sắm kiếm file config bạn hãy giả sang các IP hơic nhau khi sắm kiếm file config mới nhé 😛

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-7

+ Bước 3: Bây giờ bạn hãy truy hỏi cập vào tuyến phố dẫn này:

C:Program FilesOpenVPNconfig

hoặc

%HOMEPATH%OpenVPNconfig

=> Copy file config mà bạn vừa chuyên chở về vào đó như hình bên dưới.

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-4

+ Bước 4: Okey, ngày nay bạn hãy mở phần mềm Open VPN mà bạn đã cài đặt ở bước 1 ra => nhấn chuột phải vào tượng trưng của nó ở dưới thanh Taskbar => chọn Connect.

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-5

Kết quả như hình dưới là đã thành công rồi đó 😀

lam-the-nao-de-truy hỏi-cap-internet-nhanh-nhat-khi-dut-cap-6

Tips: Quá trình kết nối vào VPN hơi chóng vánh ngay khi bạn nhấn nút connect, giả như trong khoảng 10s mà bạn không thấy icon của VPN chuyển sang màu xanh thì hãy đổi thay file config hơic, vì có thể file config mà bạn đang sử dụng đã hết băng thông hoặc người truy hỏi cập đã đạt ngưỡng rồi.

Okey. Nếu như bạn không muốn sử dụng nữa thì hãy nhấn chuột phải lại vào tượng trưng và chọn Disconnect là xong thôi.

Lời kết

Okey, tương tự là mình đã chỉ dẫn rất chi tiết cho các bạn cách truy hỏi cập internet nhanh nhất khi bị đứt cáp quang đãngvới phần mềm Open VPN và file Config rồi nhé. Đây là 1 bài viết mình nghĩ là rất hữu dụng cho các bạn vào lúc này, khi mặc cả 3 tuyến cáp quang đãng biển gặp sự cố, mạng internet thì ậm ạch.

Nếu như sau khi thực hành bạn thấy tốc độ internet được cải thiện rõ rệt thì đừng quên san sớt cho mọi người cùng sử dụng nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn.

Kiên Nguyễn: Tham khảo bài viết từ trang web niemtin007

Làm thế nào để truy hỏi cập internet nhanh nhất khi bị đứt cáp quang đãng ?
5 (2) votes