Bàn trang điểm không chỉ để trang điểm mà còn chính là nơi phô bày những vật dụng bé nhỏ trong phòng ngủ. Không những thế, cùng với thiết kế nội thất trang nhã, bàn trang điểm cũng là một món vật dụng nội thất làm đẹp thiết yếu cho ngôi nhà.

Đối với trường hợp căn phòng của bạn không đủ rộng cho 1 chiếc bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm hình trạng kệ mở treo tường sẽ chính là mẹo cực hữu ích. Người dùng cũng có thể treo vài chiếc giỏ nhỏ xinh dưới gầm kệ để vừa có thêm không gian lưu trữ đồ vừa hỗ trợ khu vực này sắp xếp đâu ra đó hơn. Tùy theo đẳng cấp của chiếc bàn và không gian mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương hợp lý để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ thông thường cho cả căn phòng .

Đương nhiên, đối với những không gian nhà “nhỏ bằng lỗ mũi” , số đông sẽ không còn đủ chỗ để bày trí một chiếc bàn trang điểm. Vậy nên, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các người dùng một vài mẫu bàn trang điểm phù hợp đối với quy mô nhà “bé bằng lỗ mũi” . Bí quyết trang hoàng mưu trí của những mẫu bàn trang điểm này sẽ trợ giúp bạn bảo đảm được tiện nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà “bé bằng lỗ mũi”.

1 tấm gương lớn không chỉ giúp rất nhiều cho khách hàng trong việc make up mà còn đánh lừa thị giác tạo cho bàn trang điểm có vẻ thoáng rộng hơn. Một tấm gương của bàn trang điểm và gương của chiếc tủ sắt quần áo giá rẻ trong phòng sẽ khiến phòng bạn rộng và sáng hơn trông thấy.

Bàn trang điểm dạng kéo sẽ giúp chúng ta tiết kiệm không gian và cũng để cho không gian ngăn nắp cùng với những ngăn kéo ẩn phía bên dưới bàn. Với kiểu tân trang này, bàn make up còn có thể phát triển thành bàn để đồ đạc cực tiện dụng.

Bàn make up có ngăn kéo lật cũng chính là 1 kiểu bàn make up tối ưu nhất và dành dụm diện tích , rất phù hợp cho phòng ngủ chật chội . Phần cánh lật của chiếc bàn sẽ tạo ra nơi lưu trữ lý tưởng cho các món vật dụng trang điểm. Không những thế, bạn còn có thể tích hợp tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Khi gấp cánh xuống, cái bàn này sẽ ngay lập tức trở thành bàn làm việc nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi.

Tại Nội thất Uyên Khang, chúng tôi cung cấp các loại bàn trang điểm với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Uyên Khang còn cung cấp các loại mặt hàng nội thất gia dụng khác như: giuong sat, chăn , ra, gối , nệm, giường tầng sắt,… Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Những mẫu bàn trang điểm trên thật tiện dụng phải không nào. Giả sử bạn muốn tìm mua bàn trang điểm nhưng không biết mua tại đâu, hãy đến tại Nội thất Uyên Khang nhé.