Tìm Hiểu Về Module Quang 1 Sợi Trong Kết Nối Thiết Bị Chuyển Mạch Cisco.

Cáp quang mạng được phát triển đa dạng, cấu tạo và đặc điểm kỹ thuật khác nhau mang đến hiệu quả cao trong xây dựng mô hình mạch thiết bị mạng. Module quang sfp được chia thành 2 dạng chính 1 sợi hoặc 2 sợi với đặc điểm và ý nghĩa ứng dụng khác nhau trong mạch mạng cisco. Người dùng, quản lý mạng doanh nghiệp cần nắm rõ về đặc trưng các dòng module quang để có lựa chọn phù hợp. Dưới đây là những thông tin về module quang 1 sợi trong xây dựng mạch mạng hiệu quả.

Đặc điểm module quang sfp cisco 1 sợi

Dựa trên cấu tạo sợi quang mà module quang được chia thành 2 loại: module quang cisco 1 sợi và 2 sợi với những đặc điểm kỹ thuật, phạm vi hoạt động khác nhau. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng tìm hiểu kỹ về module quang sfp cisco 1 sợi.

  • Module quang sfp thực hiện khả năng thu phát và truyền dẫn tín hiệu điện quang 2 chiều trên cùng 1 sợi mode được gọi là module quang 1 sợi. Hiện tượng 2 bước sóng khác nhau phản xạ và hội nhập tạo nên bộ nhạy bước sóng.
  • Đặc điểm module quang 1 sợi hoạt động tại bước sóng 1310 và 1490 nm, ngân sách quang 15 db cho khả năng kết nối 2 chiều với khoảng cách 10km. Loại module này được trang bị tính năng DDM chuẩn đoán và giám sát kết nối đường truyền cho người dùng lựa chọn, phát hiện và khắc phục lỗi hệ thống đường truyền chủ động, nhanh chóng.
  • Tốc độ đường truyền module sfp 1 sợi 1 hoặc 10gbps cho khả năng kết nối tương thích các cổng Ethernet gigabite khác nhau.

Thông số kỹ thuật của module Cisco-GLC-LH-SMD

Chọn mua module cisco người dùng có thể an tâm về khả năng vận hành, kết nối hệ thống mạch mạng một cách tối ưu. Cisco cung cấp nhiều giải pháp chuyển mạch cấp cao, kết nối tốc độ và đường truyền đa dạng, bảo mật cao, tiết kiệm chi phí tài chính cho quy mô doanh nghiệp. Dưới đây là những thông số kỹ thuật của module Cisco-GLC-LH-SMD hiện đang được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn:

  • Cisco-GLC-LH-SMD có khả năng hoạt động với cáp quang multimode và singlemode, tuy nhiên hoạt động tối ưu công suất hơn ở đường truyền dẫn singlemode, họat động với bước sóng 1310nm, đường truyền dẫn tối đa 10km, truyền dẫn tối đa 550m cho các kết nối đa mode khác.
  • Module quang sfp cisco tốc độ 1Gb, kết nối với các cổng Ethernet gigabite mạch mạng. Đầu kết nối dạng LC/PC nhỏ, giảm tiêu hao đường truyền, lệch góc liên kết quang ảnh hưởng đến hiệu suất đường truyền. Được trang bị tính năng DDM hỗ trợ chuẩn đoán, xác định sự cố đường truyền nhanh chóng.

Mạch mạng doanh nghiệp sẽ ổn định, hiệu suất hoạt động cao hơn với sự hỗ trợ của các dòng module sfp cisco cao cấp. Thiết kế kỹ thuật đồng bộ, tính toán thông số chính xác, cho hiệu suất đường truyền cao, ổn định cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Dòng module quang 1 sợi ứng dụng nhiều liên kết với switch cisco, router, repeater… Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi tại  phân phối switch Junipe để được tư vấn làm rõ, cung cấp thông tin cần thiết về module cisco chính hãng.