Tuyệt Tác 5 Bức Hoành Phi Bằng đồng đẹp Mê Mẩn (2)

Dù là không gian thờ cúng hiện đại hay cổ xưa, người Việt vẫn có thói quen trang trí trên bàn thờ gia tiên một bức hoành phi bằng đồng đẹp. Nó dường như đã trở thành một phong tục văn hóa tốt đẹp không thể phai mờ. Nếu bạn được tận mắt chiêm ngưỡng những tuyệt tác 5 bức hoành phi bằng đồng đẹp mê mẩn dưới đây. Chắc chắc bạn sẽ không thể rời bước mà phải dừng chân để rinh ngay.

Hoành phi câu đối mạ vàng chữ thư pháp

Thay vì chữ Hán như những bộ hoành phi thường gặp, mẫu hoành phi câu đối bằng đồng mạ vàng chữ thư pháp được chạm hoàn toàn bằng chữ Việt thư pháp.  Bộ hoành phi cao 61 cm, câu đối dài 1m55 x rộng 24 cm. Chạm tay 100% từ A đến Z không dùng máy tinh xảo theo mẫu. Đồng vàng dày 8 rem, xương inox 304 cho độ bền mãi mãi với thời gian. Toàn bộ hoành phi câu đối đẹp này được mạ vàng 24 k cao cấp nhất hiện nay. Hoành phi với họa tiết cuốn thư, song long chầu nguyệt. Đôi câu đối chạm hoa văn Tứ linh Long, Ly. Quy, Phụng, sản phẩm hứa hẹn sẽ tôn vinh sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện địa vị và quyền uy cao qúy của một gia đình, dòng họ.

Hoành phi câu đối đồng mạ vàng nền đỏ

Kích thước phổ thông 1m55, bức hoành phi bằng đồng đẹp mạ vàng nền đỏ xuất hiện trong rất nhiều không gian bàn thờ. Họa tiết song long chầu nguyệt, câu đối Tứ linh “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh” viết bằng chữ Nho có chú thích Việt. Toàn bộ bức hoành phi được mạ vàng chuẩn 24k cao cấp. Nổi bật trên nền sơn đỏ càng tô điểm thêm họa tiết sáng bóng, sang trọng.

Hoành phi bằng đồng đẹp mạ vàng 24k đặt hàng theo yêu cầu

Điểm xuyết cho bức hoành phi đẹp này là mạ vàng và chỉ sơn điểm nền viền màu đỏ trông rất đẹp. Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng nguyên tấm cao cấp được chạm tay 100% không dùng máy. Bản đồng nhập khẩu từ Hàn Quốc, kích thước bộ mẫu hoành phi câu đối đồng với mẫu chữ Hán Nôm thư pháp. Đôi câu đối dài 1,97 m x rộng 30 cm. Bộ hoành phi cực kì sắc nét với nền màu vàng sáng cho mọi không gian treo.

Hoành phi câu đối bằng đồng đẹp dát vàng toàn bộ

Đẳng cấp nhất vẫn đến từ buc hoanh phi cau doi dong dep dát vàng toàn bộ cao cấp này. Hoành phi được chạm tay tinh xảo, dát vàng toàn bộ các chi tiết hoa văn theo yêu cầu trên nền sơn đỏ nổi bật. Màu vàng ta chuẩn 9999 có ánh sáng vàng tươi nhưng không hề chói mắt. Sản phẩm dành cho những không gian thờ cúng lớn, sang trọng.

Hoành phi câu đối đồng đồng đỏ nền đen chữ Hán

Bức hoành phi câu đối bằng đồng đẹp “Đức Lưu Quang” là tuyệt tác được kiến tạo trên chất liệu đồng đỏ nền đen chữ Hán. Với đôi câu đối có nội dung: “Tổ tông công đức thiên niên thịnh – Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”. Bộ hoành phi bằng đồng này không giống như các bộ hoành phi câu đối khác. Ở trong có rồng trầu mặt nguyệt. Bên dưới có 3 chữ “Đức  Lưu  Quang”. Trên Hán Nôm dưới quốc ngữ thư pháp. Trên bộ hoành phi câu đối đồng còn có 4 góc là linh vật tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng được chạm khắc tinh xảo trên bản phẳng đồng đỏ nền đen. Kích thước theo yêu cầu đặt hàng.

Với mọi không gian thờ cúng, sự hiển diện của những bức hoành phi bằng đồng đẹp mang lại giá trị lớn lao. Vừa mang tính thẩm mỹ hoàn hảo, vừa kiến tạo nên nghệ thuật đặc sắc trong tâm linh.