Việc xây nhà tốn kém quá nhiều chi phí, nằm ngoài khả năng có thể chi trả của gia đình bạn. Bạn cần một phương án tối ưu hơn để có thể sở hữu một ngôi nhà cho gia đình. Nhà tiền chế chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho những ai đang muốn xây nhà với chi phí thấp. Hiện nay các sản phẩm nhà tiền chế cũng đã xuất hiện vô cùng phổ biến được ứng dụng trong nhiều loại công trình như: cửa hàng kinh doanh, quán café, nhà xưởng… hay đặc biệt là nhà ở. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại nhà hiện đại này nhé.

Nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại
Nhà thép tiền chế đẹp, hiện đại

Nhà tiền chế và cấu tạo cơ bản

Nhà tiền chế là gì? Có thể có rất nhiều người không biết đến khái niệm này, nhưng nếu gọi là nhà khung thép thì nó đã quá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Thực chất nhà tiền chế là một tên gọi khác của nhà khung thép. Đặc điểm nhận biết của loại nhà này rất đơn giản, nó bảo gồm khung thép tiền chế, các tấm tạo hình và nhiều cấu kiện kèm theo khác. Nhà tiền chế sử dụng khung thép tiền chế để chịu lực thay cho các trụ bê tông trong các mẫu nhà truyền thống nên khi thiết kế cần phải tính toán kĩ lưỡng và xây dựng móng sâu để tránh bị lật nhà. Hiện nay nhà tiền chế được rất nhiều các công ty xây nhà phần thô nhận thi công.

Lựa chọn nhà tiền chế với những ưu điểm vượt trội 

Thời gian thi công rất ngắn: nếu so với các công trình thi công truyền thống thì chỉ mất thời gian rất ngắn. Bạn chỉ cần mất khoảng vài tuần hoặc vài thàng là đã có thể hoàn thành việc thi công rồi. Nếu bạn lựa chọn được một công ty chất lượng tốt thì thời gian thi công có thể rút ngắn lại.

Tiết kiệm chi phí hiểu quả: không những việc thi công diễn ra nhanh chóng mà việc lựa chọn xây nhà tự chế còn tiết kiếm được một khoản chi phí rất lớn. Bạn có thể sử dụng các loại vật liệu xây dựng nhẹ, thân thiện với môi trường thay thế. Điều này sẽ đem đến hiệu quả về giá thành một cách bất ngờ. 

Đơn vị thi công xây dựng nhà tiền chế

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà tiền chế đẹp thì hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế uy tín. Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế chất lượng, hiệu quả. 

Thi công nhà thép tiền chế giá rẻ
Thi công nhà thép tiền chế giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong các hoạt động xây dựng. Đồng thời trong suốt quá trình thi công đều được giám sát chặt chẽ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình do chúng tôi xây dựng. Đảm bảo với mức giá ưu đãi nhất thị trường, chúng tôi sở hữu rất nhiều những mẫu nhà tiền chế đẹp với thiết kế hiện đại để khách hàng có thể lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể đưa ra ý tưởng để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế cho bạn những mẫu nhà ưng ý nhất.