Gác mái cùng với cấu trúc rất lạ lùng là một môi trường tuyệt vời để có 1 căn phòng riêng tư. Đặc trưng là môi trường phòng ngủ cần sự yên tĩnh và dễ chịu cũng như không còn nghi ngờ gì nữa riêng tư tuyệt đối.

Nếu sở hữu 1 ngôi nhà với cấu trúc gác mái độc đáo, đừng ngần ngại cùng với những thử nghiệm lý tưởng về phòng ngủ “trên cao”. Giả dụ như người dùng chưa có suy nghĩ nào độc đáo cho môi trường riêng ấy, hãy khám phá những mẫu dưới đây của chúng tôi. Các mẫu nội thất phòng ngủ ấn tượng trên gác mái sau đây sẽ mang tới cho người áp dụng những ý nghĩ đó “hay ho” để tối ưu hóa môi trường trên cùng của ngôi nhà cho 1 phòng ngủ riêng khôn ngoan.

Một phòng ngủ đối với làm đẹp mộc mạc, ấm áp cùng với có nhiều chất liệu tự nhiên như gỗ tự nhiên và đá. Căn phòng được thắp sáng bởi cửa sổ trần lớn, thêm vào đó lò sưởi nhấn mạnh thêm bầu không khí ấm áp và bình an.

Thiết kế nội thất cởi mở chính là 1 trong những suy nghĩ hay cho phòng ngủ gác mái, giả dụ sử hữu 1 không gian thoáng rộng. Tone màu chân thực chính là 1 điểm thu hút tạo ra nét nổi trội và không thể rời mắt cho phòng ngủ mái tuyệt đỉnh này.

Chật chội và giản đơn là đặc điểm chính trong phòng ngủ gác mái này. Cấu trúc cửa sổ trần khá bình thường trong các thiết kế nội thất gác mái, mang tới vẻ tươi mới và ấm cúng, đồng thời làm nới trực quan cho phòng ngủ chật hẹp. Các điểm hay màu đen được tôn lên nổi trội bởi bối cảnh tinh khôi của màu sắc trắng.

Một phòng ngủ kĩ nghệ cùng với có nhiều tân trang cực kỳ sáng tạo và rất khác người. Mảng tường màu xanh liên hiệp với có nhiều phương tiện chiếu sáng sáng tạo nên một vẻ đẹp thanh tao và cao cấp cho phòng ngủ cá nhân. Trong phòng ngủ này còn được bố trí thêm một phòng tắm hiện đại, được tách ra bởi cửa kính khôn khéo.

Mặc dầu khiêm tốn nhưng phòng ngủ này thực thụ lý tưởng cho những giây phút thư thái lãng mạn. Màu trắng và cửa sổ trần lớn khiến môi trường được giãn rộng tối đa, trong khi bức tranh nghệ thuật cùng với tone màu tối lại đem lại một điểm vượt trội nghệ thuật tiến bộ cho phòng ngủ.

Không chỉ dễ chơi và cute, phòng ngủ này còn khiến cho người ta cảm thấy ưa chuộng bởi bí quyết xây dựng chuỗi hệ thống lưu trữ khôn xiết lanh lợi và rất lạ lùng, phù hợp với cấu trúc lạ lẫm của 1 môi trường gác mái.

Khu vực tí hon bỏng của gác mái vẫn có khả năng tối ưu hóa cho 1 phòng ngủ “nhỏ bằng lỗ mũi” và 1 khu vực làm việc tiến bộ, tiện nghi. Hơn thế nữa đó vẫn còn đủ chỗ cho tủ sắt quần áo giá rẻ và 1 kệ sách lớn.

Trông giống như 1 penthouse thanh lịch, phòng ngủ có kiến tạo tối giản, linh hoạt đối với sự nhấn mạnh của tông màu đen trắng đương đại. Ở địa điểm này, dân chúng khả năng cao sẽ cảm nhận được bầu trời trong xanh khi trời sáng, và những vì sao long lanh lúc buổi đêm…

căn phòng ngủ gác mái quý phái với tông màu trung tính cảm tình. Các cụ thể nội thất khá tối giản, như chiếc giuong sat màu kem.

Các mảng tường tối màu trong môi trường được khiến cho bừng sáng bởi ánh sáng tự nhiên từ phía cửa sổ lớn. Vả lại đó, chiếc giường ngủ với sắc màu trắng, tương phản với gam màu tối của nội thất đem đến một hình ảnh mê hoặc.

Cấu trúc gác mái đầy không thể tuyệt vời hơn đối với các dầm nguyên liệu từ gỗ tự nhiên lộ thiên, tương phản với phong cảnh màu trắng dịu dàng và nữ tính của căn phòng. Thêm và đó, ánh sáng ấm cúng luôn được duy trì trong môi trường nhờ cửa sổ trần lớn, đem tới 1 chiếc nhìn cởi mở và thoáng mát.

Trần nhà băng gỗ tự nhiên ốp với các mô hình tam giác màu đen nổi bật, bên cạnh chiếc giường tầng sắt màu nâu đen mang lại một hình ảnh rất lạ mắt về cấu trúc. Cái mền ngủ màu cam là ưu thế tông màu độc nhất vô nhị trong căn phòng trung tính này.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại nội thất gia dụng cho phòng ngủ. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấc máy gọi ngay hotline.