Nhu cầu nhà ở tại Hà nội vẫn tăng theo hàng năm. Mua nhà ở, căn hộ chung cư, nhà tầng thấp… chiếm thị hiếu lớn, là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm BĐS nào phù hợp mới là điều quan trọng. Giá trị BĐS lớn, các vấn đề rủi ro lớn yêu cầu nhà đầu tư cần cân nhắc để rót vốn. BĐS sản liền kề Thanh Hà ở khu vực ven đô tạo tiếng vang lớn, cạnh tranh với nhiều BĐS nội thành. Nhiều người trẻ đắn đo nên chọn BĐS ven đô hay chung cư nhỏ tại nội thành sẽ có lợi hơn? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà đầu tư đánh giá cơ hội đầu tư BĐS phù hợp theo nhu cầu.

Đánh giá lợi thế của BĐS ven đô với nội thành

Nội đô Hà nội hạn chế về quỹ đất, các vấn đề về không gian, môi trường không còn lý tưởng cho cư dân sinh sống. Nhiều nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp chuyển hướng sang chọn các sản phẩm ven đô, với nhiều lợi thế hơn.

• BĐS ven đô còn khá đa dạng, với nhiều diện tích đất quy hoạch. Với cùng mức giá, người mua có thể dễ dàng chọn BĐS nhà phố, biệt thự chất lượng so với chi phí mua chung cư mini, nhỏ hẹp trong nội thành.
  • Môi trường trong lành, sạch sẽ với nhiều không gian xanh. Các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng phát triển, tạo nơi sống lý tưởng cho cư dân. Liền kề ven đô với những sản phẩm được đầu tư thiết kế đẹp, sang trọng thỏa mãn nhu cầu nhà ở của các gia đình đa thế hệ, an lành cho cư dân.
  • Cơ sở hạ tầng vùng ngoại thành, ven đô phát triển, đầy đủ tiện nghi. Việc di chuyển từ nội thành ra vùng ven trở nên dễ dàng với nhiều tuyến đường huyết mạch được mở rộng.
  • Chính sách quy hoạch của thủ đô cho các khu vực phía Tây nam, kéo theo xu hướng đầu tư BĐS tại khu vực. Cơ hội phát triển, tăng mạnh giá nhà đất trong tương lai.

Cơ hội mua nhà chất lượng tại liền kề Thanh Hà ven đô

Liền kề Thanh Hà là dự án nổi tiếng tại khu vực Tây Nam Hà Nội. Vị trí địa lý nằm trên 2 địa phận: Quận Hà Đông và huyện Thanh Oai, khu vực tập trung phát triển khu hành chính mới, thu hút nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án được Mường Thanh phát triển định hướng thành khu đô thị sinh thái. Sở hữu quỹ đất rộng trên 400ha, chỉ xây dựng với 30% diện tích, 70% còn lại là hệ thống đường nội bộ, công viên cây xanh… Liền kề Thanh hà sở hữu tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ tện nghi.

Liền kề Thanh Hà có nhiều sản phẩm nổi bật: chung cư, nhà tầng thấp, biệt thự sang trọng, shophouse đa năng, đất nền… cho phép nhà đầu tư chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng, đầu tư sinh lời. Mức giá rẻ duy nhất cho dự án BĐS vùng ven trong khu vực, nhiều ưu đãi giá giúp cá nhân có số vốn mỏng có thể sở hữu sản phẩm liền kề Thanh Hà.

Cư dân tìm kiếm cơ hội nhà ở để sinh sống lâu dài, phát triển sự nghiệp tại Hà nội, có nhiều sự lựa chọn. BĐS ngoại thành hay nội đô đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với sự tiện lợi về giao thông, quy hoạch của thành phố, khu vực ven đô phát triển sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân, người trẻ làm việc tại thủ đô. Dự án liền kề Thanh Hà với không gian sống xanh, nhiều sản phẩm lý tưởng cho người trẻ lựa chọn nơi sống an lành và phát triển sự nghiệp tại thủ đô. Thông tin giá liền kề Thanh hà được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tư chủ đầu tư.