On Digitals tự hào là một trong những marketing agency hàng đầu ở nước ta. Đơn vị chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “Đánh thức khát vọng và sự sáng tạo của thương hiệu Việt” nên sẽ mang lại cho doanh nghiệp sự hài lòng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ marketing trực tuyến nên sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. Vì vậy, các doanh nghiệp hãy đến với On Digitals để cảm nhận sự khác biệt rõ nét về dịch vụ ở đây nhé!

On Digitals cung cấp đa dạng các gói dịch vụ marketing online
On Digitals cung cấp đa dạng các gói dịch vụ marketing online

Dịch vụ SEO website

Đây là một trong những dịch vụ marketing tại On Digitals được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi chúng tôi áp dụng dịch vụ SEO tổng thể mũ trắng trên cả Onpage và Offpage nên sẽ giúp nâng cao chỉ số ROI nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, nhân viên tại đơn vị chúng tôi còn không ngừng đổi mới và áp dụng quy trình SEO chuyên nghiệp, cụ thể. Nên sẽ giúp website của doanh nghiệp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google hơn. 

Dịch vụ Google Ads

Đây là dịch vụ quảng bá hình ảnh thương hiệu trên Google hoặc các website liên kết với công cụ tìm kiếm này. Dịch vụ này tại On Digtals được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao vì giá cả hợp lý mà tỷ lệ chuyển đổi lại cao.

Dịch vụ Google Adwords được thực hiện trên các kết quả phân tích chuyên sâu. Nó cho kết quả nhanh chóng và giúp doanh nghiệp có thể thu thập thông tin của người dùng hiệu quả. 

Dịch vụ Google Ads tại On Digitals được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao
Dịch vụ Google Ads tại On Digitals được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao

Dịch vụ Facebook Ads 

Đây là xu hướng truyền thông quảng cáo mới đang được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng. Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng mà còn giúp họ tăng doanh thu vượt trội. 

Dịch vụ Facebook Ads tại On Digitals được nhân viên chúng tôi xây dựng dựa trên đối tượng khách hàng và thị trường. Sau đó, nhân viên sẽ sáng tạo nội dung, thiết kế trực quan sống động để giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Dịch vụ content marketing 

Đây là gói dịch vụ giúp truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng thông qua nội dung chất lượng. Ngoài ra dịch vụ này còn cải thiện doanh số bán hàng trực tuyến và tạo thiện cảm tốt trong lòng khách hàng. 

Dịch vụ content marketing tại On Digitals được nhân viên giàu kinh nghiệm ở đây triển khai theo quy trình cụ thể, rõ ràng. Từ khâu nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, từ khoá, tư vấn chiến lược content cho tới khâu phân phối nội dung và báo cáo. 

Dịch vụ content marketing tại On Digitals
Dịch vụ content marketing tại On Digitals

Dịch vụ KOL marketing 

Đây là gói dịch vụ dựa vào sức ảnh hưởng của người nổi tiếng tác động tới hành vi mua sắm của khách hàng. Do đó giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu và lan toả hình ảnh thương hiệu hơn. 

Dịch vụ KOL marketing thực hiện theo các bước sau:

  • Tìm hiểu thị trường nhằm giảm thiểu rủi ro bất ngờ
  • Nghiên cứu hành vi của khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng chiến lược để đạt hiệu quả tối ưu nhất
  • Lựa chọn influencer thích hợp để hợp tác lâu dài
  • Lập nội dung lịch trình của influencer
  • Triển khai, theo dõi các số liệu đo lường về mức độ hiệu quả
  • Phân tích dữ liệu dựa trên lượt hiển thị, kết quả…

Trên đây đã chia sẻ các gói dịch vụ marketing online được cung cấp tại On Digitals. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt một trong các gói dịch vụ trên thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua ondigitals.com/vi. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ marketing chất lượng mà giá cả cạnh tranh nhất.